Ziao Cafe  Ninh Thuận

Ziao Cafe Ninh Thuận

Nhỏ bé và yên tĩnh trên nền của ngôi nhà nằm ngay khu K1 hướng sau lưng chợ đêm ở Ninh Thuận. Ziao Cafe lọt thỏm trong hàng chục quán Cafe lớn nhỏ trên một trong những trục đường tấp nập tại Ninh Thuận.

Thuộc 1 trong 10 quán cafe đẹp nhất Ninh Thuận

Ấn tượng đầu tiên về Ziao Cafe là không gian thiên nhiên, mát mẻ, khuôn viên được trang trí mát mắt. Song nếu một lần thử thả mình trong cái không gian ấy, bạn sẽ nhận ra mọi thứ không đến nỗi nào, rằng cái nhỏ bé, kín đáo của quán lại “ăn rơ” một cách hoàn hảo với phong cách xưa cũ.

Bạn cũng sẽ thấy từng hàng ghế dài cách nhau vài centimet kéo mọi người gần nhau hơn trong những câu chuyện, những tiếng cười. Để rồi bạn sẽ thấy yêu hơn các vật trang trí xưa cũ trong quán. Từ hàng ghế tre, từng hàng khung được làm bằng tre dựng hờ bên khung cửa,… Cảm giác chúng không chỉ là những vật trang trí thông thường mà là nguồn sống, để những cảm xúc của bạn hình thành rõ hơn.

Nhấn mạnh vào yếu tố xưa cũ nên không gian của Ziao còn được tô điểm với ánh sáng thiên nhiên, tiếng nước róc rách, đàn cá bơi lội vui mắt,… Tuy không sáng bằng hay không sang trọng, tinh tế như các thiết bị hiện đại khác, song chuỗi ánh sáng vàng mờ ảo ấy mang đến cảm giác ấm cúng, gần gũi.

ZIAO sẽ mang đến cho các bạn một cảm giác hoàn toàn khác so với những quán cafe từng biết đến tại Ninh Thuận.

Địa chỉ: Khu K1, Trần Bình Trọng (sau lưng chợ đêm)

error: Content is protected !!