Vụ hai em bé bị đuối nước tại Ninh Thuận: Tìm thấy thi thể người anh

Vụ hai em bé bị đuối nước tại Ninh Thuận: Tìm thấy thi thể người anh

Lãnh đạo UBND xã Xuân Hải (huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận) cho biết, sau gần 3 ngày tích cực tìm kiếm, đến tối 2/12, thi thể cháu L.N.A.K. (6 tuổi, học lớp 1, là con của vợ chồng anh Lê Ngọc Minh ở thôn An Hòa) đã được tìm thấy tại nhánh mương nhỏ của suối Keo, cách Quốc lộ 1A khoảng 1km.

Ông Nguyễn Đình Thi, Phó Chủ tịch UBND xã Xuân Hải, cho biết, chính quyền xã đã huy động lực lượng ở địa phương phối hợp với lực lượng cứu hộ 114 của tỉnh tích cực tìm kiếm trong nhiều ngày tại các kênh, mương, cửa xả dẫn nước ra sông, suối nhưng vẫn không tìm thấy thi thể hai cháu nhỏ bị mất tích khi đi chơi ở gần mương nước. Đến chập tối, anh Minh (bố của cháu K.) tìm thấy thi thể con mình ở dưới mương.

Như tin TTXVN đã đưa, vào chiều 30/11, tại xã Xuân Hải đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân là hai anh em ruột – anh trai  L.N.A.K. và em gái L.N.T.M. (4 tuổi, đang học mẫu giáo).

Trước đó, vợ chồng anh Minh đi làm, để hai con ở nhà (nhà gần kênh, mương). Hai cháu ra chơi gần mương và ngã xuống nước, bị cuốn trôi ra kênh Bắc. Đến chiều cùng ngày, gia đình không thấy hai cháu nên đã trình báo với chính quyền địa phương.

Nhiều người tích cực tìm kiếm 2 cháu bé mất tích. Ảnh: Người Lao Động

UBND xã Xuân Hải đã huy động lực lượng dân quân tự vệ xuống kênh, mương tìm kiếm. Đến khoảng 17 giờ ngày 30/11, thi thể bé gái 4 tuổi đã được tìm thấy dưới kênh.

Ngoài sự giúp đỡ của chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể ở địa phương thì nhiều nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã hỗ trợ thêm kinh phí để vợ chồng anh Minh lo hậu sự chu đáo cho hai con.

Công Thử (TTXVN)

error: Content is protected !!