VICKY LEE Bridal

VICKY LEE Bridal

Luôn đi đầu trong xu hướng váy cưới tại Phan Rang – Tháp Chàm, VICKY LEE Bridal cũng là một cái tên nổi bật trong số các địa chỉ cho thuê váy cưới đẹp nhất tại Ninh Thuận mà Toplist muốn nhắc đến ngày hôm nay. Tại đây, bạn dễ dàng tìm được cho mình một mẫu váy cưới phù hợp với sở thích và hợp thời thượng, bởi những thiết kế rất tỉ mỉ, đính kết cầu kỳ và đặc biệt chất liệu cao cấp.

Thay vì những thiết kế cầu kỳ, các nhà thiết kế đã nới lỏng sự linh hoạt và sáng tạo hơn với những mẫu váy đính kết, tối giản tinh tế hay phá cách với áo choàng cape, váy áo rời và thậm chí táo bạo với ý tưởng jumpsuit, romper năng động. Nói cách khác, những mẫu thiết kế đầu năm 2020 đa dạng phong cách giúp các cô dâu sẽ được là chính mình thể hiện sở thích, cá tính riêng trong ngày cưới của mình.

Nếu bạn là cô gái thích sự khác biệt, sang trọng và tinh tế, VICKY LEE Bridal là nơi bạn có thể đặt riêng cho mình những mẫu áo cưới yêu thích, phù hợp với số đo từ những thiết kế có sẵn tại store hoặc đặt thiết kế riêng cho mình mẫu váy cưới bạn hằng mong ước.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 487/27 Thống Nhất, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

Hotline: 093 343 11 87

Fanpage: https://www.facebook.com/vickyleebridal/

error: Content is protected !!