Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận

Có mặt tại tỉnh Ninh Thuận từ năm 2011, năm học 2017 – 2018 đánh dấu một bước ngoặt mang tính đột phá của trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận, có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược tái định vị iSchool Ninh Thuận.

Cùng với việc khánh thành cơ sở mới rộng 43.000 m2 với cơ sở vật chất hiện đại tại đường Nguyễn Văn Cừ, Trường đã không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng giáo dục, trở thành trường đầu tiên đào tạo liên cấp từ mầm non, tiểu học đến THPT có quy mô lớn nhất tại tỉnh Ninh Thuận.

iSchool Ninh Thuận chú trọng xây dựng chương trình giáo dục kỹ năng sống – giá trị sống, hướng đến mục tiêu giúp các em hình thành nhân cách và những kỹ năng để sống, học tập và làm việc trong môi trường quốc tế. Thông qua các hoạt động học tập trải nghiệm thực tế, sinh hoạt ngoại khóa, các cuộc thi khoa học sáng tạo, chiến dịch tình nguyện, học sinh trở thành trung tâm của mô hình giáo dục nhân bản mà tại đó các em được va chạm thực tế, được rèn luyện các kỹ năng sống – giá trị sống, được thử thách bản thân để trở thành công dân toàn cầu vững kiến thức, giàu kỹ năng sống.

Tại iSchool, các em học sinh được tạo niềm yêu thích học tập để phát triển toàn diện thông qua môi trường giáo dục giàu cảm hứng khơi gợi và phát huy tiềm năng bản thân. Hệ thống phòng học, phòng thực hành chức năng được trang bị đầy đủ giáo cụ tân tiến kết hợp ứng dụng công nghệ, máy lạnh tạo sự thoải mái học tập.

Phòng học được bố trí theo mô hình Homeroom Teacher. Mỗi phòng học bộ môn là một không gian đầy màu sắc, được trang trí sinh động với hình ảnh đặc trưng, tạo cảm hứng cho học sinh. Hệ thống phòng thí nghiệm trang bị đầy đủ dụng cụ, tạo điều kiện để học sinh thực hành, khám phá tri thức một cách thực tiễn. Hệ thống Phòng Công nghệ thông tin được trang bị đầy đủ các phương tiện hỗ trợ học sinh tiếp cận thế giới công nghệ 4.0. Không gian thư viện được bố trí nội thất sáng tạo, xây dựng một không gian mở để khơi gợi niềm yêu thích đọc sách cho học sinh, nuôi dưỡng niềm đam mê tri thức.

Các đầu sách đa dạng về thể loại, ngôn ngữ và được cập nhật thường xuyên để nắm bắt xu hướng chung của xã hội. Với mục tiêu phát triển trí lực toàn diện, iSchool tạo điều kiện để học sinh tích cực chơi thể thao để có sức khoẻ và phát triển tốt nhất thông qua hệ thống cơ sở vật chất rèn luyện thể thao hiện đại và đa dạng…

Với niềm tin yêu của phụ huynh, học sinh và sự quan tâm, tạo điều kiện của tỉnh Ninh Thuận là nguồn động lực mạnh mẽ cho iSchool Ninh Thuận không ngừng phát triển, mang đến môi trường giáo dục tốt nhất cho học sinh, đóng góp vào công tác giáo dục tại tỉnh Ninh Thuận.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Cừ, Phường Văn Hải, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
  • Số điện thoại: 0933 498 456
  • FB: https://www.facebook.com/iSchoolNinhThuan/
  • Wedsite: www.ischool.vn/he-thong/ischool-ninh-thuan
error: Content is protected !!