Trung tâm Anh Ngữ Let’s Learn

Trung tâm Anh Ngữ Let’s Learn

Trung tâm Anh Ngữ Let’s Learn là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín và có chất lượng tại Ninh Thuận. Trung tâm Anh ngữ Let’s Learn cung cấp cho các học sinh một môi trường giáo dục hoàn chỉnh với nhiều chương trình đa dạng, từ đào tạo cho các lứa tuổi: mầm non, thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp, luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS.

Đứng đầu trung tâm là Thầy Nguyễn Anh Minh – người có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy Tiếng Anh cùng đội ngũ giáo viên có bằng cử nhân đại học, thạc sĩ, có chứng chỉ quốc tế về đào tạo Tiếng Anh với kinh nghiệm dạy tiếng Anh theo phương pháp tiến bộ là một trong những thế mạnh lớn của Let’s Learn.

Phòng học được trang trí sinh động và rất khoa học, giúp học viên phát huy tối đa khả năng tư duy, với hệ thống mạng mạnh giúp học viên sử dụng tra cứu miễn phí. Bên cạnh đó, hàng trăm đầu sách giáo trình, tài liệu Tiếng Anh đều được cập nhật liên tục.

Thông qua những bài giảng sáng tạo, truyền nhiệt huyết, cũng như các hoạt động ngoại khóa sôi động, Let’s Learn giúp các em trau dồi kỹ năng và kiến thức học thuật xuất sắc, và tạo một môi trường lành mạnh khuyến khích các em phấn đấu để hoàn thiện mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 1/22 Nguyễn Cư Trinh, Phường Đô Vinh, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận
  • 46 Huỳnh Tấn Phát, Phường Đài Sơn, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

Điện thoại: 0948.751.054
Email:
 nguyenminh120677@gmail.com
Facebook:www.facebook.com/anhnguletslearn/

error: Content is protected !!