Trung Tâm Anh Ngữ Gió Tây

Trung Tâm Anh Ngữ Gió Tây

Anh ngữ Gió Tây được thành lập ngày 21 tháng 12 năm 2015, đây là trung tâm đào tạo, bồi dưỡng tiếng Anh theo chương trình giáo dục thường xuyên. Với một đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, đầy lòng nhiệt huyết của sức trẻ, luôn tận tâm và yêu nghề, chắc chắn sẽ là một nền tảng và là chỗ dựa vững chắc cho học viên khi tham gia học tập tiếng Anh tại trung tâm.

Đồng thời, trung tâm luôn có những phương pháp giảng dạy riêng biệt và nổi bật, không giống với bất cứ một trung tâm, cơ sở giảng dạy nào của tỉnh nhà. Với phương pháp này, trung tâm có thể giúp học viên khơi gợi niềm đam mê học tiếng Anh một cách dễ dàng nhất, giúp tất cả các học viên dễ dàng tiếp thu bài học, tự tin trong giao tiếp.

Cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại, thực hiện đúng theo các quy định của sở giáo dục và đào tạo Ninh Thuận về những trang thiết bị giảng dạy và học tập. Các phòng học được thiết kế riêng cho việc học tập môn tiếng Anh, bàn ghế chuyên dụng, hệ thống ánh sáng đầy đủ, điều hòa nhiệt độ luôn thoáng mát và đặc biệt là không gian rộng rãi để thực hiện các hoạt động học tiếng Anh phù hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 55/5/16 Nguyễn Du, phường Bảo An, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
  • Điện thoại: 0933 936 890 – 02596 270 107
  • Email: anhngugiotay@gmail.com
  • Website: http://anhngugiotay.blogspot.com/
  • Facebook:www.facebook.com/TrungTamTiengAnhGioTay/
error: Content is protected !!