Thuê Xe Phan Rang

Thuê Xe Phan Rang

 Trụ sở đường 16/4, TP Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe dài hạn theo hợp đồng cho các công ty, cả thuê xe tự lái dài hạn và thuê xe du lịch có tài xế tại Phan Rang Ninh Thuận.

Các dịch vụ thuê xe du lịch Phan Rang của chúng tôi

Xe limousine

Taxi Phan Rang chuyên cho thuê xe limousine đưa đón tận nơi trong và ngoài tỉnh Ninh Thuận đi công tác hoặc đi tỉnh. Xe công ty chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng đẹp, đem lại cảm giác trải nghiệm như xe nhà. Với dịch vụ cho thuê xe hơn 10 năm chuyên nghiệp giá rẻ nhất Phan Rang Ninh Thuận

Taxi 5 chỗ

Kính mời quý khách hàng tham khảo bảng giá cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại taxi Phan Rang với dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại Ninh Thuận. Cam kết cung cấp những chiếc xe đời mới, hiện đại, chất lượng với giá tốt nhất trên thị trường.

Taxi 7 chỗ

Triển khai hình thức cho thuê xe mới với giá thuê xe hợp lý nhất. Cho thuê xe 7 chỗ Phan Rang: Hình thức cho thuê đơn giản đa dạng. Quý khách có thể chọn thuê xe trọn gói bao gồm các chi phí xe, nhiên liệu, tài xế, phí cầu đường theo giá thỏa thuận trên từng lộ trình cụ thể.

Xem thêm dịch vụ taxi phan rang tỉnh Ninh Thuận dành cho khách du lịch!

Cho thuê xe du lịch 4 chỗ có tài xế ngắn hạn theo ngày, theo gói 4 tiếng và gói 8 tiếng. Cho thuê xe theo lịch trình định sẵn, Cho thuê xe đi du lịch dài ngày tự chọn. Cho thuê xe có kèm tài xế, lộ trình tự do…

Thuê xe 4 chỗ đời mới chất lượng cao tại Phan Rang Ninh Thuận

Ngoài ra chúng tôi còn ký hợp đồng hợp tác cung cấp xe cho các công ty có nhu cầu không thường xuyên. Chỉ cần ký hợp đồng thuê xe, đặt xe khi có nhu cầu, tổng kết và thanh toán vào cuối tháng khi nhận được hóa đơn VAT… Vui lòng gọi trực tiếp cho HOTLINE: 079999 7969 để được tư vấn rõ hơn.

error: Content is protected !!