Thỏ Hoang Ninh Thuận

Thỏ Hoang Ninh Thuận

Đỉnh cao của ẩm thực không cần quá cầu kỳ, hoa mỹ mà chú trọng trong cách chế biến đơn giản nhưng vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng của các nguyên liệu. Nhắc tới món lẩu thịt thỏ ngon thơm của Thỏ Hoang Quán, đầu tiên phải kể đến sự tỉ mỉ của người đầu bếp trong việc nghiên cứu thành phần dinh dưỡng cho đến hương vị. Tiếp đến là cách chế biến độc đáo của món ăn này.

Thay vì sử dụng các loại gia vị như gừng, riềng, xả, ớt,… thịt thỏ được nấu cùng táo, nho, lê. Chính sự thanh khiết, ngọt ngào của các loại quả này quyện lẫn vị ngọt bùi dai dai của thịt thỏ tạo nên một món lẩu hấp dẫn “những chiếc dạ dày khó tính”. Cùng với món lẩu thịt thỏ, nhà hàng còn rất nhiều combo ngon khác chờ bạn thưởng thức như: đùi Thỏ Rooti, Thỏ xào rau má, sườn Thỏ nướng muối ớt, Thỏ bóp mẻ, Thỏ hấp chanh sả, Thỏ nấu rựu vang.

Song hành với các món thịt thỏ ngon, Quán còn có các món về Dê đặc sắc hấp dẫn khó chối từ: Dê lúc lắc, chả đùm, sườn Kinh Đô, Dê nổ muối ớt, Dê xối sả, sườn Dê chiên mắm,..

không gian nhà hàng không quá lộng lẫy, xa hoa, nhưng vẫn có sức quyến rũ thực khách ghé thăm. Đến với quán, thực khách không lo chật trội, không lo thiếu bàn, không lo chen chúc bởi nơi đây được sắp xếp thông minh theo từng khu ăn uống, thuận tiện cho việc phục vụ. Dụng cụ ăn uống được lựa chọn tỉ mỉ từ các nhà cung cấp uy tín nhằm đem lại cho thực khách một bữa ăn tốt nhất.

 🏠 Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Cừ (Bên hông trường Ischool)

error: Content is protected !!