Thẩm mỹ viện Phương Mai – Thiên đường làm đẹp Ninh Thuận.

Thẩm mỹ viện Phương Mai – Thiên đường làm đẹp Ninh Thuận.

Thẩm mỹ viện Phương Mai – sở hữu chất lượng của một spa mang tầm cỡ, thuộc 1 trong 10 spa uy tín tại Ninh Thuận. Đây là sự phối hợp giữa thành tựu vượt bậc trong công nghệ chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp sẽ mang lại cho bạn sự chăm sóc chuyên nghiệp..

Vài Nét Về Thẩm mỹ viện Phương Mai

Lấy ý tưởng từ hoa sứ mang tính thanh khiết, Thẩm mỹ viện Phương Mai Ninh Thuận bước đầu đã ăn điểm khi tạo ra một biệt thự sân vườn với lối thiết kế mang đậm phong cách sang trọng.

Vị trí thuận lợi tại trung tâm thành phố, trên con đường nhộn nhịp của Ninh Thuận. Thẩm mỹ viện Phương Mai rất gần với khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi. Chỉ 10 phút bằng taxi là bạn đã có thể đến Thẩm mỹ viện Phương Mai với giá cả hợp lí và rất an toàn.

Thẩm mỹ viện Phương Mai đã kết hợp giữa liệu pháp của thẩm mỹ viện nổi bật mới nhất trong nước và thế giới để chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, mục tiêu là đem đến cho bạn sự tin tin nhất vào cơ thể, sự dẻo dai trong sức khoẻ, cùng với các sản phẩm spa cao cấp được tinh chế từ các loại thảo dược thiên nhiên sẽ mang đến hiệu quả cao nhất, cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất cho bạn.

Điểm mạnh nhất của Thẩm mỹ viện Phương Mai là trị mụn, phục hồi da làm đẹp. Với liệu trình điều trị mụn chuyên sâu áp dụng độc quyền Spa Phương Mai từng đạt nhiều giải thưởng, đây cũng là một trong những spa đầu tiên tổ chức chương trình “Điều trị mụn miễn phí” cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Với nhóm khách hàng có nhu cầu cao cấp hơn với những liệu trình độc quyền và công nghệ của Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, Pháp,… cùng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đều có. Chỉ cần với chi phí vừa phải, khách hàng sẽ dễ dàng tìm được một phương pháp để điều trị và phục hồi làn da hư tổn của mình.

Địa chỉ: 50A Đường 21/8 Phủ Hà, Ninh Thuân
Điện thoại: 094 668 86 79

error: Content is protected !!