Tặng quà cho người dân vùng phong tỏa do Covid-19

Tặng quà cho người dân vùng phong tỏa do Covid-19

Ngày 28/7, Hội Hoa Lan Ninh Thuận đã tổ chức tặng nhu yếu phẩm và tiền mặt với tổng số tiền gần 450 triệu đồng, nhằm chia sẻ khó khăn với nhân dân trong khu vực phong tỏa và các lực lượng tham gia tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh

Theo đó, Hội Hoa Lan Ninh Thuận đã tặng 2.458 phần quà và tiền mặt với tổng trị giá 386 triệu đồng cho nhân dân tại các khu vực phong tỏa thuộc thị trấn Phước Dân và xã Phước Hải, huyện Ninh Phước; các phường Phủ Hà, Phước Mỹ, Mỹ Bình, TP Phan Rang – Tháp Chàm.

Hội Hoa Lan tỉnh Ninh Thuận trao tặng các nhu yếu phẩm cần thiết cho “Gian hàng 0 đồng” của Ban Chỉ huy Quân sự TP Phan Rang – Tháp Chàm. 

Cùng với đó, Hội Hoa Lan Ninh Thuận tặng dầu ăn, đường, nước mắm,… giá trị hơn 10,5 triệu đồng cho “Gian hàng 0 đồng” của Ban Chỉ huy Quân sự TP Phan Rang – Tháp Chàm tổ chức hoạt động phục vụ nhân dân trong thời gian tại địa phương thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Đồng thời, trao tặng 50 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh để ủng hộ Quỹ hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng do Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Hội Hoa Lan tỉnh Ninh Thuận trao tặng 50 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh. 

Đại diện Hội Hoa Lan tỉnh Ninh Thuận, anh Đàm Văn Vũ, cho biết: Hội đã phát động tinh thần “tương thân tương ái”, kêu gọi 110 hội viên hưởng ứng bằng cách thường xuyên tổ chức bán đấu giá những cây lan đột biến hoặc góp tiền để hỗ trợ nhân dân tại các khu vực phong tỏa. Mong rằng, phong trào sẽ tạo sự lan tỏa sâu rộng để những người dân được ấm lòng, vượt qua dịch Covid-19.

Theo báo: https://nhandan.vn/tin-tuc-xa-hoi/tang-qua-cho-nguoi-dan-vung-phong-toa-do-covid-19-657224/

error: Content is protected !!