Suối Lồ Ồ điểm du lịch cuối tuần

Suối Lồ Ồ điểm du lịch cuối tuần

Qua khỏi cây cầu treo, leo lên con dốc gập ghềnh lát đá, con đường ngược dốc ấy đưa du khách đi xuyên hai bên cánh rừng vùng đệm của Vườn Quốc gia Núi Chúa. Càng lên cao, du khách càng nghe tiếng nước chảy róc rách ở phía trước, tiếp đó là những tán cây cao chừng 20-23m, thân cây to khoảng 2-3 người ôm, lên tới đây không khí nóng bức đã nhường chổ cho luồng khí mát mẻ, trong lành, trong chốc lát du khách đã đối diện với suối Lồ Ồ.

Dòng suối trong vắt được tạo bởi các dòng thác kết hợp, là điểm nghỉ ngơi sinh thái lý tưởng cho du khách, bởi nơi đây đã được tạo hóa ban tặng cho “những chiếc giường”, “bàn đá” Hoa Cương mát lạnh mà nước và thiên nhiên đã gọt giũa hằng trăm năm qua, sau những khoảnh khắc thả chân đong đưa dưới làn nước, du khách nên đắm mình trong lòng suối để cảm nhận làn da mềm mại hơn, mịn màng hơn như được tắm qua thảo dược.

Quây tụ dưới những bàn đá, cùng nhau nướng, hấp thức ăn bằng chính nguồn nước suối trong vắt, thưởng thức những món hải sản tươi rói vừa mua của người dân địa phương, tráng miệng bằng trái cây rừng hoặc đã chuẩn bị từ trước mang theo, rồi ngã lưng dưới chân núi Lồ Ồ nằm nghỉ.

Thế núi mềm mại như thiếu nữ đang thả hồn đùa giỡn giữa thiên nhiên, thác nước, chim rừng, tiếng lá cây cùng nhau tạo nên bản tình ca nhẹ nhàng sâu lắng đưa con người vào giấc ngủ trưa ngon lành.

Nếu có dịp ngủ lại một đêm nơi đây: du khách nên tận hưởng cảm giác nằm đung đưa trên cánh võng nghe tiếng suối reo hòa cùng âm thanh của núi rừng, trong ánh lửa bập bùng của những cành cây khô chụm lại tỏa hơi ấm sảng khoái là cảm giác thú vị hiếm có trong đời.

error: Content is protected !!