Seoul Spa Phan Rang

Seoul Spa Phan Rang

Seoul Spa Phan Rang luôn quan niệm “Lấy tâm làm quy chuẩn” vì thế ngay từ khi thành lập, spa đã cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất với mọi khách hàng khi đến đây cả về chất lượng các dịch vụ làm đẹp chăm sóc da cho đến thái độ phục vụ của nhân viên và sự hiện đại của hệ thống trang thiết bị.


Một số dịch vụ làm đẹp tại Seoul Spa:

  • Điều trị mụn
  • Điều trị nám
  • Điều trị thâm, sẹo
  • Hút chì thải độc
  • Tẩy lông, tắm trắng,…

Tọa lạc trên đường 16 tháng 4, một trong những con đường náo nhiệt bậc nhất của thành phố biển Ninh Thuận. Bước vào Seoul Spa, bạn cảm giác như lạc vào một không gian khác với ánh sáng vàng dịu lung linh, hòa quyện vào những âm điệu du dương bất tận và mùi hương của hoa tỏa ngát.

Cùng với sự đón tiếp tận tình và tư vấn chuyên nghiệp của nhân viên, bạn sẽ có khoảng thời gian thoải mái, với những dịch vụ chăm sóc hoàn hảo nhất của Seoul Spa. Với phương châm “Thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng“, Seoul Spa đã không ngừng học hỏi, tìm tòi những sản phẩm đặc trị chất lượng cao và không ngừng cải tiến hoàn thiện các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ.

Đến với Seoul Spa, bạn khó có thể quên được không gian ấm áp và tình cảm chân thành của đội ngũ nhân viên đã dành cho mình, cảm thấy tâm hồn trở nên thư thái hơn, đẹp hơn, trẻ hơn, thêm yêu cuộc sống..

Địa chỉ: 27 ĐƯỜNG 16 Tháng 4, Phường Kinh Dinh

Hotline: 1900 6947

Email: cskh@seoulspa.vn

error: Content is protected !!