Royaltea Phan Rang

Royaltea Phan Rang

Tọa lạc tại 229 Thống Nhất, Royaltea Phan Rang được thiết kế với diện tích tương đối rộng rãi. Cả quán decor theo phong cách hiện đại, không gian năm tầng cùng kính trong suốt, dù là ngày hè oi bức hay mùa đông giá rét, được cùng bạn bè thưởng thức những đồ uống nhà Royaltea Phan Rang thì còn gì thú vị hơn.

Từng góc khuôn viên bên trong quán được bày trí rất hợp lí, tiệm gọn gàng sạch sẽ và có không khí dễ chịu. Với mong muốn mang bí quyết ẩm thực tuyệt vời đến để chăm sóc cho “bao tử” của người dân Phan Rang nói riêng và Ninh Thuận nói chung, đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, cam kết thực hiện những quy tắc đảm bảo vệ sinh, nhất là thời gian gần đây, “thực phẩm bẩn” trở thành vấn đề nổi cộm, khiến cho các thực khách mỗi khi thưởng thức đồ ăn bên ngoài luôn phải nhìn với con mắt dò xét và nghi ngờ.Đến đây, chỉ ngụm đầu tiên nhấp thử, rất có thể bạn sẽ phải thốt lên: “Ôi, tuyệt vời”. Hương vị cân bằng đến mức hoàn hảo, tất cả đều đúng chuẩn y như review quảng cáo của tiệm. RoyalTea là một trong những thương hiệu trà nổi tiếng nhất trên thế giới. Được biết đến với chất lượng trà và dịch vụ, RoyalTea đã giữ lại danh tiếng của mình cạnh tranh với nhiều đối thủ khác trong thời điểm hiện tại. Được hình thành từ một công ty sản xuất trà thơm ngon nhất tại những vùng trồng trà nổi tiếng nhất của Thượng Hải – là quê hương của những giống trà nổi tiếng nhất trên thế giới. RoyalTea ra đời là nhờ vào sự nỗ lực, phấn đấu, cố gắng tìm kiếm và phát triển không ngừng của đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực trà để có thể tạo ra được một sự kết hợp hoàn hảo giữa văn hóa trà Trung Hoa và xu hướng thưởng thức trà đặc biệt của giới trẻ ở Châu Á.

Thành công của RoyalTea tại Việt Nam nói chung và Phan Rang nói riêng là bằng chứng cho thấy khách hàng đã có những phản ứng tích cực với trà, sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao được cung cấp:

  • Trà tươi được ủ mỗi 4 giờ
  • Trân châu nấu chín để hoàn thiện mỗi 4 giờ
  • Trà có nguồn gốc từ các vùng chè Thượng Hải tốt nhất
  • Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt cho tất cả các thành phần

Dùng ống hút để thưởng thức những viên trân châu dai mềm vừa phải kết hợp với vị thơm, ngậy béo của kem sẽ làm cho vị giác bạn khó có thể cưỡng lại được. Và nếu bạn đã thưởng thức đồ uống nơi đây một lần thì chắc chắn hương vị của nó sẽ làm bạn không bao giờ quên và muốn thưởng thức lại nó lần hai.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 229 Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận
  • Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00
  • Điện thoại: 02593.668879
  • Facebook: https://www.facebook.com/royalteaphanrang/
error: Content is protected !!