Q Lounge & Beer

Q Lounge & Beer

Giữa cái nắng nóng oi bức của mùa hè, còn gì thú vị bằng cùng bạn bè, người thân nhâm nhi bia tươi trong những không gian nhẹ nhàng và đặc biệt ấy? Với những nét riêng của bia tươi, những khung cảnh được thiết kế tính tế, Q Lounge & Beer Ninh Thuận sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn..

Vài Nét Về Q Lounge & Beer Ninh Thuận

Bạn đã từng chơi bar ngoài trời, đã từng tụ họp bạn bè uống những ly bia tươi mát lạnh đúng kiểu cùng lắc lư theo điệu nhạc sôi động chưa? Nếu chưa thì phải ngay đi trải nghiệm nhé vì đây là hình thức được người dân Ninh Thuận vô cùng ưa thích và chọn lựa cho mỗi buổi tối tuyệt vời.

Thổ địa Ninh Thuận hôm nay muốn giới thiệu đến cho bạn club Q Lounge & Beer Ninh Thuận – một trong những quán beer đang được yêu thích tại Ninh Thuận. Q Lounge & Beer Ninh Thuận nằm trong trung tâm thành phố Phan Rang, được thiết kế không gian kín để Quý khách được thưởng thức bia trong khung cảnh nhạc cùng DJ hot. Việc phân chia không gian riêng biệt mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn.

Chẳng hạn nếu thích không gian khoáng đạt, thoải mái, bạn có thể chọn khu vực ngoài trời. Còn nếu yêu thích sự riêng tư, khách có thể chọn khu vực Lounge riêng đặc biệt phù hợp.

Q Lounge & Beer Ninh Thuận mang đến cho bạn một “vườn” bia đúng nghĩa, trong đó có rất nhiều loại bia tươi, bia chai từ các loại thông dụng như: Tiger, Heineken… đến các loại như  Budweiser, Bitburger, Koestritz và bia cao cấp nhập khẩu từ Bỉ, Czech, Hà Lan… 

Bên cạnh đó thức ăn ở đây cũng vô cùng ngon, hợp khẩu vị người dùng, mang phong cách đặc trưng Âu – Á đặc biệt là các món nướng không khói được phục vụ tại bàn rất hấp dẫn. Hơn hết nhân viên Q Lounge & Beer Ninh Thuận phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình, các bạn DJ rất xinh đẹp

. Nếu bạn muốn tìm một không gian để chill thì đây là lựa chọn thú vị để bạn tổ chức tiệc sinh nhật, liên hoan, gặp gỡ bạn bè hay đối tác..

error: Content is protected !!