Nướng Ngói Số 1 Ninh Thuận

Nướng Ngói Số 1 Ninh Thuận

Trào lưu nướng ngói được nhiều người ưa thích ở Ninh Thuận, phong cách thưởng thức mới lạ, thực đơn đa dạng mà giá cả lại hợp lý. Với nguồn nguyên liệu phong phú, dễ dàng chọn lựa khi chế biến tùy theo sở thích của từng người, món ăn hấp dẫn bởi hương thơm nồng, vị cay tao cảm giác thoải mái cho người ăn. Nướng ngói ẩm thực mang phong cách độc đáo và mới lạ.

Lợi ích của nướng ngói, giúp đồ ăn chín từ từ mà không bị khét, đồng thời cũng ít bị ám khói do mỡ không chảy xuống than

Vào những buổi chiều tan tầm hay những ngày cuối tuần rỗi rãi, thật không còn gì tuyệt vời hơn khi cùng hội bạn thân la cà đến từng quán xá, hay cùng nhau ngồi một chỗ thưởng thức vài ly bia mát lạnh, cùng nhau trò chuyện rôm rả Trong không khí se lạnh, âm u khi thời tiết giao mùa ở Phan Rang, còn gì tuyệt bằng ngồi bên bếp than ửng hồng, cùng nhau nướng đồ ăn, cùng tận hưởng cái khí trời tuyệt vời này..

Còn gì tuyệt bằng ngồi bên bếp than ửng hồng, cùng nhau nướng đồ ăn, cùng tận hưởng cái khí trời tuyệt vời này..

Nói đến khu K1, không thể không nhắc đến quán Nướng Ngói Số 1, bạn chỉ cần đi ngang qua là khói bay nghi ngút, thơm nứt mũi, như một thứ gì đó vô hình níu kéo vào để thưởng thức những miếng thịt hay hải sản được đặt trên miếng ngói đỏ hồng và kèm theo tiếng xèo xèo khiến lòng càng hân hoan, càng muốn thưởng thức

Với trào lưu nướng ngói đang phát triển tại Ninh Thuận với phong cách phục vụ ân cần, chu đáo, chắc chắn sẽ đáp ứng được các nhu cầu thưởng thức ẩm thực khắc khe của nhiều đối tượng khách hàng, là điểm hẹn lý tưởng dành cho bạn trẻ những dịp rỗi rãi hay tụ họp bạn bè…Các bạn hãy thử xem..

Địa chỉ quán Nướng Ngói Số 1

Chi Nhánh 1: Đường Yên Ninh (đối diện công viên biển Bình Sơn) thành phố Phan Rang Tháp Chàm tỉnh Ninh Thuận

Chi nhánh 2: Trần Nhân Tông, Khu K1, thành phố Phan Rang Tháp Chàm tỉnh Ninh Thuận

error: Content is protected !!