Nhà hàng Xứ Phan

Nhà hàng Xứ Phan

Mang cái tên mang đúng đặc sản nơi miền đất đầy nắng và gió – nhà hàng Xứ Phan – một địa điểm lý tưởng để lai rai xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng và cũng như tổ chứcTiệc Sinh Nhật, Tiệc Đầy Tháng, Tiệc Thôi Nôi hay những buổi Tiệc Tất Niên, Hội Nghị hoặc bữa tiệc Kỷ Niệm những dịp đặc biệt quan trọng.

Nằm toạ lạc tại mặt tiền Khu K1 đường Nguyễn Tri Phương( Ngay ngã 3 Nguyễn Tri Phương – Trần Nhân tông) đối diện hồ sinh thái hoặc sau lưng khách sạn Mia , TP. PR – TC, Ninh Thuận. Khách mời hoàn toàn có thể dễ dàng đến tham dự buổi tiệc của bạn mà không phải mất bất cứ công sức tìm kiếm nào.

– Không gian sảnh tiệc với sức chứa linh động từ 50 – 100 – 150 đến 500 khách.

– Nhà Hàng Xứ Phan với một khôg gian riêng tư – Ấm cúng – Thiết kế hiện đại. Hai sảnh trên dưới có thể nhìn ngắm được View bờ hồ sang chảnh, thoáng mát và phòng VIP phục vụ chu đáo đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

MÓN ĂN PHONG PHÚ :

Cung cấp thực đơn phong phú, đặc sắc với hơn 100 món ăn đặc sản.

– Các món ăn độc đáo được trang trí bắt mắt, đi kèm với một khẩu vị tinh tế, sang trọng cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại Xứ Phan, chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách mời của bạn.

Quán nhìn phía dưới có vẻ hơi sang trọng nhưng thực chất giá cả rất chi là bình thường phù hợp với nhiều tầng lớp khách nhé cả nhà.

Hotline: 0914.464.423

Địa chỉ: Khu K1 đường Nguyễn Tri Phương, thành phố Phan Rang

error: Content is protected !!