MiA Skylounge

MiA Skylounge

Bởi dàn âm thanh và ánh sáng khủng, DJ chuyên nghiệp, xinh đẹp ở MiA Skylounge Ninh Thuận ngày nay quả là không thua kém các Club “xịn”..

MiA Skylounge – Âm nhạc sôi động

Phải nói rằng, trào lưu Beer Club hay Pub club góp phần rất lớn khiến cho cuộc sống vui chơi giải trí về đêm của giới trẻ Ninh Thuận ngày một đa dạng và náo nhiệt.

Ngoài ra, không thể phủ nhận giới trẻ và “dân chơi” ngày nay cực thích đi chơi nhiều “tăng”: từ la cà cafe, cho đến quán ăn, quán nhậu, sau đó là karaoke, bar club.. Chính vì thế, MiA Skylounge như một sự lựa chọn rất thông minh và kinh tế để thay thế cho các bar, club xa xỉ và những chai rượu giá hàng triệu đồng.

Tại MiA Skylounge thực khách có thể tìm thấy gần như bất kì loại bia tươi nào từ Tiger, Gammer, Red Rock … Cùng với bia, những món ăn đặc trưng của tỉnh nhà và những cô gái phục vụ xinh đẹp trong trang phục gợi cảm là những điểm nhấn khiến MiA Skylounge đang trở nên khác biệt và là một trong những điểm vui chơi hot nhất tại Ninh Thuận.

Theo cách bố trí của quán bar, MiA Skylounge là quán nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà. Từ trên, bạn có thể ngắm cảnh Phan Rang về đêm rất lung linh. Sãnh chứa nơi đây, vừa đủ rộng và thoáng mát để bạn thoả sức nhảy và hoà mình vào giai điệu sôi động.

MiA Skylounge Club chắc chắn sẽ là điểm hội tụ đám bạn và cùng nhau thưởng thức những chai bia mát lạnh, lắc lư theo điệu nhạc hay đơn giản chỉ là khám phá thể loại mới của giới trẻ..

error: Content is protected !!