Lotteria Ngô Gia Tự Phan Rang

Lotteria Ngô Gia Tự Phan Rang

Một địa điểm ăn ngon được thực khách truyền tai nhau chính là Lotteria. Lần đầu bước vào thì thấy không gian quán cũng rất tốt, sạch sẽ, thoáng mát. Quán ăn được decor khá đặc sắc, được lòng khách hàng bởi sự gọn gàng, sạch sẽ. Món ăn được chế biến nhưng lại rất vừa miệng, hợp khẩu vị người Việt.

Bạn muốn tìm một địa chỉ ăn thức ăn nhanh thơm ngon, bổ và rẻ thì tuyệt đối đừng bỏ qua quán ăn ngon Lotteria này. Các món ăn của quán đều được chăm chút và nêm nếm hợp khẩu vị. Quán là địa điểm gặp gỡ bạn bè lí tưởng, đặc biệt đông khách vào cuối tuần.

Không gian quán được trang trí với tông đỏ rất đẹp mắt, ấm cúng và sạch sẽ. Với đội ngũ bếp chất lượng, các món ăn của Lotteria mang đến hương vị chân thật của gà, cảm nhận trong từng miếng thịt.

Điểm nổi bật của địa chỉ này chính là nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và menu cũng vô cùng đa dạng. Nếu như bạn còn chưa quyết định được hôm nay ăn gì thì Lotteria sẽ là một lựa chọn không tồi. Quán mang đến nhiều lựa chọn xứng đáng đồng tiền, vì thế đừng ngại ngần mà đến đây trải nghiệm nhé.

Địa chỉ: 242B Ngô Gia Tự, phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang Tháp Chàm tỉnh Ninh Thuận

error: Content is protected !!