LITI Homestay

LITI Homestay

LITI Homestay chỉ có một phòng, có thể ở 2 – 4 người, phòng rất xinh, góc nào cũng được chăm chút kĩ lưỡng từng chi tiết. Không gian ấm cúng, gần gũi như chính ngôi nhà của bạn là điều mà ai đặt chân đến đây cũng cảm nhận được.

Ở đây bạn được tha hồ nhuộm đẹp facebook, instagram luôn nhé, chỉ cần thả dáng rồi chụp là bạn đã có đủ bộ ảnh để dành so deep cho cả năm luôn đấy. LITI Homestay rất yên tĩnh, an nhiên, là địa điểm lí tưởng để bạn “đi trốn” mệt mỏi nha.

Anh chủ homestay cũng rất dễ thương, thân thiện nên gặp khúc mắc gì bạn có thể hỏi anh, anh sẽ giải đáp cho bạn tận tình. Còn về tư vấn địa điểm ăn chơi thì bạn yên tâm nha vì anh sẽ là hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp đấy, bạn sẽ có được hàng chục địa điểm vui chơi, check-in, ăn uống thả ga.

Từ cửa sổ phòng ngủ bạn có thể nhìn thấy màu xanh tươi mát của khu vườn, đủ để trải thảm nằm phơi nắng nói chung là nếu hôm nào trời mát bạn có thể mở tung cửa sổ ngủ, vô tư hít khí trời. Ngoài ra LITI Homestay còn cho thuê xe nữa. Cứ vô tư đi, cuộc sống mà, bạn chỉ việc tới, mọi việc còn lại để LITI homestay lo.

Thông tin tham khảo:

Giá tham khảo: từ 300.000 đồng

Địa chỉ: 75/6 Trần Phú, Phủ Hà, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

Số điện thoại: 0333 976 052

Gmail: phuocquang22@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/LITI-Homestay-154246528677703/

error: Content is protected !!