Làng sen Mỹ Nghiệp

Làng sen Mỹ Nghiệp

Cách trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm khoảng 11km về phía Nam tại một ngôi làng đang lưu giữ một nghề nghề dệt truyền thống. Cánh đồng sen Caraih là địa phận thuộc làng dệt thổ cẩm Mỹ Nghiệp, thị trấn Phước Dân huyện Ninh Phước. Đây là cánh đồng sen duy nhất tại Ninh Thuận sử dụng vào vấn đề phục vụ du lịch.

Được biết, khi chính thức ra mắt và đi vào hoạt động. Vào mỗi ngày trong tuần, đặc biệt là thứ 7, chủ nhật. Cánh đồng Sen Charaih đón một lượng khách đông đảo đến trải nghiệm thiên nhiên chốn đồng quê.

Riêng vào những ngày sen nở rộ, cánh đồng là nơi tấp nập người đến săn ảnh, chụp hình và cùng thưởng thức các món ngon, đặc sản được nấu theo hương vị của đồng bào Chăm ở đây.

Tính đến nay, khu du lịch đã hoàn tất mọi thứ như một bức tranh tổng hợp chốn hoang đồng. Điều này cho phép, bất cứ giờ này du khách tìm đến Sen Charai cũng đều tìm được sự trong lành, yên bình và thoải mái đến lạ.

Nói tóm lại, khu du lịch sinh thái văn hóa Sen Charaih Ninh Thuận là nơi quy tụ nhiều trải nghiệm thiên nhiên, văn hóa hấp dẫn. Đến Ninh Thuận, nếu bạn muốn đi cơn nóng gay gắt, cơn gió khô rát thì hãy đến cánh đồng sen Charaih.

Một không gian thoáng đãng và trong lành giữa vùng đất nắng, tạm xua đi mọi bon chen của cuộc sống thường nhật, đến với làng sen Mỹ Nghiệp bạn sẽ được ôn lại những kỷ niệm đẹp của một thời thuở bé.

Chỉ mất tầm 20 phút chạy xe máy là các bạn đã có mặt trước những cánh đồng sen mênh mông bát ngát rồi nhé! Phí tham quan, chụp hình ở đầm sen chỉ 20k/người ngày thường, 30k/người vào thứ 6, 7, chủ nhật và 150k cho những cặp đôi uyên ương chụp hình cưới.

Tổng Hợp

error: Content is protected !!