Jin Shop Phan Rang

Jin Shop Phan Rang

Tọa lạc tại thành phố Phan Rang, sánh ngang với những shop khác, Jin Shop Phan Rang đã chứng tỏ được vị thế không hề thua kém của mình trong lòng phái mạnh đam mê thời trang, bằng chứng là cửa hàng lúc nào cũng nhộn nhịp khách hàng vào ra mua sắm tấp nập, vui vẻ.

Jin Shop Phan Rang được biết đến như một trong những địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối những sản phẩm thời trang nam phong cách, uy tín và chất lượng nhất trong địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Những thiết kế hợp thị hiếu thẩm mĩ phần đông người dân Việt song vẫn bắt kịp xu hướng, vừa cổ điển nhã nhặn vừa mang hơi thở hiện đại năng động, trẻ trung.

Sự tỉ mỉ từ khâu chọn chất liệu, tinh tế trong từng đường kim, mũi chỉ, được hoàn thiện tỉ mỉ mọi công đoạn từ A – Z, chuẩn ba tiêu chí: “đẹp, độc, điệu” dám chắc ngay cả những “thượng đế” khó tính nhất cũng phải vô cùng hài lòng khi lần đầu nhìn thấy và trải nghiệm sản phẩm. Bộ sưu tập vô cùng phong phú, bao gồm cả màu sắc và kiểu dáng, tự tin có thể đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng cả về sở thích lẫn phong cách.

Mọi thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 242A Ngô Gia Tự, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
  • Giờ mở cửa: 10:00 – 21:00
  • Hotline: 084 999 4648
  • Facebook: https://www.facebook.com/jinshop.z/
error: Content is protected !!