Hướng dẫn di chuyển đến Thác Ba Hồ ở Ninh Thuận

Hướng dẫn di chuyển đến Thác Ba Hồ ở Ninh Thuận

Thác Ba Hồ hay có tên gọi khác là Suối Tiên tọa lạc tại xã Công Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Sở hữu khung cảnh hoang sơ với những hồ nước mát lạnh, trong lành mê hồn thì nơi đây được nhiều cư dân mạng ví von như một “Tuyệt Tình Cốc” phiên bản Ninh Thuận.

Theo người dân địa phương, sở dĩ nơi đây có tên Thác Ba Hồ là vì trên hành trình có ba lần suối mở lòng ra ngay trên lưng núi, tạo liên tiếp ba cái hồ lớn giữa sườn núi, kiến tạo những cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ. Mỗi hồ nối với nhau bằng những triền suối cheo leo, nước chảy tràn xuống như thác, khiến cảnh vật càng thêm lung linh.

Mỗi hồ mang một vẻ đẹp khác nhau nên từ xưa con suối đã được du khách gần xa biết đến với những huyền thoại ly kỳ, hấp dẫn. Nơi đây thích hợp với những ai thích khám phá mạo hiểm với các vách núi, tảng đá cheo leo… Giữa khung cảnh bao la của núi rừng, thêm hồ nước xanh biếc đẹp ảo diệu dễ khiến người ta say đắm.

Hướng dẫn di chuyển đến thác Ba Hồ: Từ Phan Rang – Tháp Chàm bạn di chuyển trên quốc lộ 1A khoảng 35km về hướng Bắc, sau đó rẽ phải khoảng 1km là tới suối Tiên thuộc xã Công Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận.

error: Content is protected !!