H’Hen Niê tạo dáng cheo leo trên vách đá, hóa ‘nữ thần biển cả’ gợi cảm tại Vĩnh Hy

H’Hen Niê tạo dáng cheo leo trên vách đá, hóa ‘nữ thần biển cả’ gợi cảm tại Vĩnh Hy

 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hóa thân thành ‘nữ thần biển cả’ cực kỳ quyến rũ và nóng bỏng trong bộ ảnh thời trang được thực hiện ở Vịnh Vĩnh Hy, Ninh Thuận.

Tiếp nối chuỗi dự án Fashion Destination – dự án kết hợp giữa thời trang và du lịch, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa tiếp tục công bố bộ ảnh mới. “Nàng thơ” của Lê Thanh Hòa lần này là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê.
Địa điểm dừng chân trong hành trình là Vịnh Vĩnh Hy, Ninh Thuận, nơi thiên nhiên hùng vĩ hòa quyện cùng với vùng biển dịu êm.
H’hen Niê trong bộ ảnh tựa như một nữ thần gợi cảm, quyền lực.
H’hen Niê hóa ‘nữ thần gợi cảm’ trong bộ váy vàng rực vô cùng ấn tượng.
Concept này được lấy cảm hứng từ sứ mệnh mà H’hen Niê trong vai trò Hoa hậu đã và đang làm trong những năm qua: luôn tìm kiếm, lan tỏa và duy trì những giá trị tốt đẹp của xã hội, tạo ra những ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng. 
Ở H’Hen Niê có sự tương đồng với hình ảnh người phụ nữ trong thời trang mà tôi luôn hướng đến. Đó là sự trung hòa giữa ngoại hình xinh đẹp, sự nghiệp thành công và lý tưởng sống cao đẹp”, nhà thiết kế cho biết.
Bộ sưu tập cũng lấy ý tưởng là sự kết hợp giữa núi rừng hoang dã cùng với cát vàng, nước biển rực rỡ dưới ánh nắng mặt trời, mượt mà như những dải lụa.
Ở một shot ảnh khác, cô còn trầm mình xuống dòng nước lạnh trong một bộ trang phục đính sequin.
Nhờ những nhấn nhá trên phom dáng, các bộ trang phục đều khoe trọn được vóc dáng khỏe khoắn, săn chắc và gợi cảm của H’Hen Niê.
Để toát lên được tinh thần nhà thiết kế mong muốn, hoa hậu diện những mẫu váy dạ hội trong khi vẫn đứng cheo leo trên những mỏm đá, vách núi nguy hiểm.

error: Content is protected !!