Happy Nails

Happy Nails

Bạn đang cảm thấy nhàm chán với đôi bàn tay mộc mạc và muốn tạo ra điều gì đó thật nổi bật? Bạn muốn tìm một địa chỉ làm nail uy tín tại Hòa Bình để tạo nên sự khác biệt cho bộ móng của mình? Ngoài những cái tên được kể đến ở trên thì Happy Nails tọa lạc tại số 92 Đoàn Thị Điểm, cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.


Với kỹ thuật đính đá cực đẹp, đắp bột vẽ móng vô cùng điêu luyện, Happy Nails luôn dẫn khách hàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mỗi mẫu nail được ra đời đảm bảo phải là ”xinh lung linh”, đó chính là điều mà tay thợ của Happy Nails luôn cố gắng đạt được nhằm đem đến sự hài lòng trọn vẹn cho bất cứ một vị khách nào, kể cả những ai khó tính nhất. Đặc biệt, Happy Nails còn sở hữu một BST độc đáo về các mẫu nail gây ấn tượng bởi họa tiết hoa lá đầy tinh nghịch, bắt mắt về màu sắc và vô cùng tinh tế.

Happy Nails

Là địa chỉ làm nail chuyên nghiệp, có kinh nghiệm về chăm sóc cũng như làm đẹp cho móng, được nhiều khách hàng công nhận, Happy Nails chính xác là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với những cô nàng nào thích biến hóa bộ móng của mình trở nên thật ấn tượng, độc đáo và đặc biệt có thể thu hút người đối diện.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 92 Đoàn Thị Điểm, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

Điện thoại: 0908 781 385

Facebook: https://www.facebook.com/tran.tran.9883739

error: Content is protected !!