Fuxy Food – Đêm K1

Fuxy Food – Đêm K1

Fuxy Food Đêm K1 là quán ăn mới nổi ngay khu vực trung tâm của thành phố Phan Rang. Với không gian được thiết kế nửa kín nửa mở, trang trí và bài trí các khung hình cũng như là vô vàng góc để chụp hình sống ảo. Thiết kế được lấy cảm hứng từ đất nước Nhật Bản, quán hội tụ đầy đủ những nét đặc trưng ở nước bạn từ những khu phố Tokyo đên những diễn viên nổi tiếng,…Nhưng các món ăn thì hoàn toàn Việt Nam nhé!

Mùi vị đa số của các món ở đây đều có vị cay chung, vì là những món về hải sản tươi sống nên chế biến có phần nhiều các nguyên liệu, gia vị, đặc biệt là ớt. Món nào thiếu ớt là mất đi vị đặc trưng ngay. Thực đơn vô cùng đa dạng từ các món về cơm, lẩu, mì cho tới các món hải sản, chiên, xào, nấu, hầm, gỏi,…. mà đặc niệt nhất là măm hải sản kiểu thái nha. Ai chưa thử thì đừng có tiếc nuối đó.

Về phần phục vụ thì khỏi chê, các bạn nhân viên ở đây đều rất vui vẻ và nhiệt tình nhé. Vừa xinh lại còn cười nói vậy kiểu nào khách chẳng có cảm tình nè! Quán với không gian bên ngoài thoáng mát, thích hợp cho những buổi nhâu cùng bạn bè người thân, còn những bạn teen teen tới để ăn thử thì có thể sống ảo thêm ở bên trong quán. Khi nào có dịp thì mọi người hãy cùng hội bạn đến đây nhé!

Địa chỉ: khu dân cư K1, Phan Rang

Holine: 098 665 59 86

error: Content is protected !!