Eco-Chi Homestay

Eco-Chi Homestay

Eco-Chi homestay nằm trong một khu vườn xanh mát có diện tích 2.500 m2 cách Phan Rang Tháp Chàm 10km trên trục đường quốc lộ 1. Với tiêu chí tôn trọng, nương tựa vào thiên nhiên, homestay là một ngôi nhà toát lên vẻ đẹp hiền hòa thôn quê, không gian gần gũi với thiên nhiên, tuy vậy vẫn đảm bảo cho bạn sự tiện nghi, thoải mái.

Dùng hơn 90% diện tích cho không gian ngoài trời với ao cá, cây ăn quả, vườn rau, thảm cỏ, Eco-Chi homestay mong muốn đem lại cho bạn một không gian yên bình, thoáng mát trong chuyến khám phá vùng đất đầy nắng gió, Ninh Thuận này.

Xung quanh homestay là đồng lúa trải dài, vườn nho, vườn măng tây, đồng cừu An Hòa, là trung tâm của thủ phủ cừu cả nước, thấy được đời sống du mục của người dân. Homestay nằm giữa khu vực có cộng đồng lớn người Chăm sinh sống và chỉ cách đầm Nại nên thơ 10 phút đi xe. Ở Eco-chi Homestay, vào những buổi chiều bạn có thể chạy xe xung quanh cánh đồng lúa hoặc ngồi tại vuờn câu cá thư giãn, cũng có thể tổ chức những bữa tiệc nướng BBQ hải sản, dê, cừu… hoặc những món đặc sản khác ở trong vùng. Ở Eco-Chi, bạn luôn có người hướng dẫn về những địa điểm văn hóa, thắng cảnh đặc sắc nên bạn không cần lo ngại về vấn đề này đâu nhé.

Thông tin tham khảo:

  • Giá tham khảo: từ100.000 đồng
  • Địa chỉ: An Hoà, Xuân Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận
  • Số điện thoại: 0919 208 216
  • Gmail: ecochi.vn@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ecochihomestay/
error: Content is protected !!