Dê núi Hương Sơn

Dê núi Hương Sơn

Mong muốn đem đến cho thực khách những trải nghiệm về một không gian gần gũi, thân thuộc và hương vị của những món ngon mang đậm hương vị quê hương Ninh Thuận, Dê núi Hương Sơn ra đời, hứa hẹn là một địa chỉ ẩm thực tin cậy, là cầu nối để du khách, bạn bè trong nước và quốc tế biết nhiều hơn nét văn hóa Ninh Thuận.

Dê núi Hương Sơn thuộc địa phận thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, ngay trên tuyến đường 16/04 chính từ thành phố Phan Rang – Tháp Chàm tới các khu du lịch của tỉnh Ninh Thuận. Rất thuận tiện cho du khách thư giãn, nghỉ ngơi và thưởng thức ẩm thực sau hành trình tham quan.

Đến với Dê núi Hương Sơn du khách có sự lựa chọn đa dạng các món ăn dân tộc và món ngon của mảnh đất Ninh Thuận. Đặc biệt, đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, nhiều sáng tạo trong chế biến món ăn, thực khách sẽ được thưởng thức nhiều món ngon từ dê núi Ninh Thuận: các món ăn đặc sản dê  mang âm hưởng tinh túy dân tộc Việt, mang hương vị đậm đà, thơm ngon riêng biệt, giàu dinh dưỡng và là những bài thuốc rất tốt cho sức khỏe.

Địa chỉ: Đường 16 Tháng 4, P. Mỹ Hải, Tp. Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

Giờ mở cửa  15:00 – 22:00

Giá món ăn: 100.000đ – 300.000đ

error: Content is protected !!