Cơm Gà Hải Nam

Cơm Gà Hải Nam

Bữa mấy đứa bạn rủ đi ăn cơm gà Hải Nam ở đây, cái ghiền luôn trời! Vị tự nhiên, không nêm nếm nhiều gia vị, không cho bột ngọt phẩm màu vừa tốt cho sức khoẻ mà ăn ngon lắm luôn á! Xác định là thí Gồm dĩa thịt gà vàng ươm, nhìn là muốn ăn ngay rồi! 1 dĩa cũng hơi bị nhiều nấu theo vị Singapore hấp dẫn! Đi kèm có tương chấm nữa kìa!

Phần cơm được nấu với nước luộc gà, không cho phẩm màu, để tự nhiên. Kêu thêm chén canh hơi bị ngon lành cành đào luôn:  thanh ngọt tự nhiên của gà, nêm nếm gia vị vừa miệng, thơm thơm mùi gừng ấm bụng. Phần cơm gà nấu dẻo hột, tơi, không có bị khô, lượng mỡ vừa phải khiến ăn không có bị ngán!

Thịt gà chắc và chất lượng, thêm cách nêm nếm gia vị cực ngon, nước sốt sóng sánh thơm lừng hoà quyện khiến thịt gà càng ngon hơn nữa, có thêm lớp da gà với lớp mỡ mỏng, hơi bị hấp dẫn luôn! Chấm thêm tương ăn cho đậm đà!

Ăn kèm với cơm trắng! Thịt gà ngon quyện sốt nấm đậm đà, sệt sệt ngọt thanh vị nấm lại tươi ngon, hương vị khá là hấp dẫn, ăn kèm cơm lại có súp lơ nấu vừa tới vị ngọt tự nhiên ăn là ghiền!  Thích chỗ này rồi, bữa nào ra ăn tiếp! 🙂

Địa chỉ: 17 Lê Hồng Phong, TP.Phan Rang – Tháp Chàm.

error: Content is protected !!