Chè Cô Cúc

Chè Cô Cúc

Nhắc đến món Chè chắc hẳn ai ai trong chúng ta cũng đã từng thưởng thức ít nhất một hay nhiều loại chè phải không nào? Đây là món ăn vặt quen thuộc, gần gũi từ nông thôn đến thành thị và ở mỗi vùng miền, chè được biến tấu thành nhiều món, nhiều nét độc đáo riêng biệt khác nhau, nhưng điểm chung là đều ngon ngọt, man mát thanh nhiệt và kích thích vị giác chúng ta. Nếu yêu thích món ăn này, bạn đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về một trong những quán chè ngon nhất Ninh Thuận ngay sau đây nhé!

Chè Cô Cúc Là cái tên chúng ta không thể bỏ qua trong danh sách này. Tọa ở 41 Đường 21/8 Phan rang, Ninh Thuận, Chè Cô Cúc là quán chè ngon, uy tín được đông đảo thực khách gần xa biết đến và tin tưởng ủng hộ

Tại quán Chè Cô Cúc bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức 2 loại chè nóng và chè lạnh. Với hơn nhiều loại chè cho bạn thoải mái lựa chọn như: chè bắp, chè trôi nước, chè khoai môn, chè trôi nước, chè thập cẩm, chè đỗ,…Mỗi chén chè đều vừa phải không quá nhiều, không gây ngán cho khách. Đặc biệt mỗi loại chè là mỗi hương vị khác nhau được nấu khéo léo vừa vặn từ chính các loại nông sản quen thuộc, gần gũi.

Mặc dù Không gian quán Chè Cô Cúc nhỏ hẹp nhưng rất ít khi vắng khách bởi quán có cách phục vụ nhẹ nhàng, vui vẻ, tận tình và các món chè siêu ngon giá cả lại mềm đã tạo cho nơi đây có một sức hút kì diệu. Nếu bạn không biết quán chè ngon ở đâu thì tham khảo quán chè cô Cúc và note lại để hẹn hò những buổi chiều tại Phan Rang nhé.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:41 Đường 21/8 Phan rang, Ninh Thuận

Điện thoại: 0259 3825 507

error: Content is protected !!