Cactus Home Phan Rang

Cactus Home Phan Rang

Và lời tâm sự và giới thiệu từ Cactus Home Phan Rang (Cây Xương Rồng): “ Xin chào mọi người, tớ là Cactus, mọi người có thể gọi tớ ngắn gọn là Tus. Tớ là một căn nhà nhỏ xinh mới toanh nằm cách chợ Tấn Tài khoảng 500m, vị trí của Tus nằm trong một con ngõ yên tĩnh (HẺM 27, gần nhà thờ Tấn Tài và trường THCS Trần Thi), khá gần trung tâm thành phố và tiện đường di chuyển đi các điểm tham quan. 

Tus được xây dựng với tất cả tình yêu thương và kinh nghiệm đi kha khá nơi của bạn Host, vì vậy khi đến Tus bạn không chỉ thoải mái mà mọi thứ ở Tus còn được chú trọng bởi sự tiện ích cho chuyến đi của bạn. Quan trọng hơn hết là Tus mong rằng: Đến với Tus bạn sẽ thật sự thấy được giá trị đặc trưng của mảnh đất có khí hậu Bán Hoang Mạc nắng gió, sự yên bình và cả những con người phồn hậu nơi đây.

Ở #Cactus không có khách, vì #Tus là “NHÀ” mà “Nhà” thì chỉ có Người Thân chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với nhau thôi. Bởi vậy, bạn có thể đến với Tus bất cứ giờ nào, dù sớm hơn hay muộn hơn cả giờ bạn nhắn, Tus vẫn đón và chào mừng bạn, kể cả những ngày Lễ Tết, mùa du lịch Cao điểm, dù sáng sớm hay đêm muộn.

Tus rất vui được đón tiếp và phục vụ bạn. Hẹn gặp bạn!!!

  • Địa chỉ: 27/29 Trần Thi, thành phố Phan Rang – Ninh Thuận.
error: Content is protected !!