Cách chụp ảnh du lịch thần thánh

Cách chụp ảnh du lịch thần thánh

1. Chuẩn bị sẵn ví dụ minh họa

Trước chuyến đi, các bạn cần lên kế hoạch sẽ chụp ảnh như thế nào, trong không gian ra sao phù hợp. Việc chuẩn bị sẵn ví dụ minh họa sẽ là bí kíp bỏ túi vô cùng thuận tiện cho tất cả các bạn, để tránh làm mất thời gian khi cứ phải loay hoay mãi với một khung hình đấy.

2. Chụp quay lưng 

Chẳng phải người ta cho rằng, cứ không nhìn thấy mặt đâu thì đều sẽ thành trai xinh, gái đẹp hết sao? Chụp ảnh từ phía sau luôn là một trong những kiểu tạo dáng kinh điển khi đi du lịch. Không chỉ khiến bức ảnh đẹp hơn mà nó còn là cách giúp các bạn trẻ giấu nhẹm một vài khuyết điểm trên gương mặt như: mụn, nọng cằm hay thậm chí là chiều cao khiêm tốn. Ví dụ như một số cách chụp ảnh du lịch thần thánh sau:

3. Chụp ở những địa điểm nguy hiểm

Nếu check-in tại nơi có phong cảnh hữu tình khiến bức ảnh của bạn được xuýt xoa thì chắc chắn cách tạo dáng chênh vênh ở một điểm đến nguy hiểm sẽ khiến người xem phải trầm trồ thán phục.

4. Khoe tóc

Nếu bạn không tự tin với vẻ ngoài của mình hay chỉ đơn giản là muốn tạo sự bí ẩn cuốn hút, đừng ngần ngại đầu tư cho một kiểu tóc đẹp và chụp với góc nghiêng thần thánh. Ví du như một số bức hình dưới đây:

5. Chụp ảnh ở bể bơi vô cực

Nếu theo đuổi hình tượng nóng bỏng, quyến rũ thì bể bơi vô cực chắc chắn là bối cảnh hút like vô cùng hiệu quả. Các bạn hãy diện bộ bikini thật bắt mắt và tạo dáng sang chảnh cạnh bể bơi, đây là hình ảnh thường thấy trong cách chụp ảnh du lịch thần thánh của nhiều du khách. Các bạn có thể tham khảo một số cách chụp ảnh du lịch với bể vô cực thần thánh dưới đây:

6. Nhảy

Thay vì nhảy thẳng từ dưới lên (rất cứng nhắc nhé) thì hãy nhảy thấp kèm theo đó là những điệu bộ hay ho như: siêu nhân, thiên thần… Pha chút nghịch ngợm biết đâu lại có ảnh đẹp xuất thần tạo được sự khác biệt và mới lạ hơn. “Nhảy hết cỡ, cho đời rực rỡ” bạn có muốn thử cách chụp ảnh du lịch độc đáo này không nào:

7. Dựa lan can mắt nhìn xa xăm

Cách chụp ảnh du lịch với kiểu, dựa lan can mắt nhìn xa xăm tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hớp hồn bao ánh nhìn. Những bức ảnh này thường che được những góc chết trên khuôn mặt, cảm giác như dãy cho tôi một điệm tựa tôi có thể sống ảo ngàn tấm. Nếu bạn không tin, hãy chiêm ngưỡng những tấm hình dưới đây:

8. Vừa đi vừa chụp

Cách chụp ảnh du lịch tự nhiên mà thu hút nhất là kiểu vừa đi vừa chụp. Kiểu này khá dễ để các bạn thực hiện. Chỉ cần “thám thính” trước khung cảnh, sau đó khoác lên người 1 bộ đồ chất lừ, phù hợp với bối cảnh. Cuối cùng, hãy lượn lờ xung quanh background hay vừa đi vừa xem điện thoại hay diễn sâu đang tản bộ ngắm phố phường, bức ảnh của bạn sẽ trông chất lừ không thể tả. Như những show hình dưới đây:

error: Content is protected !!