Bò Né 3 Ngon

Bò Né 3 Ngon

Mới nghe qua có lẽ các bạn, đặc biệt những ai vùng miền khác đều cảm thấy rất ngạc nhiên và lạ lẫm vì lần đầu tiên nghe thấy một cái tên đặc biệt như vậy: Bò né 3 ngon. Và quả thật, hương vị món ăn chắc chắn sẽ khiến các bạn không phải thất vọng vì đã tò mò và háo hức.

“Khi nào thèm mì ốp la bò trứng thì Bò né 3 ngon phan rang đích thị là ưu tiên số một đấy” đây chính là lời dặn dò của các “thổ địa” với những khách du lịch lần đầu tiên ghé thăm thành phố Phan Rang. Chất lượng ngon tuyệt đi đôi với giá cả không hề cao là yếu tố quá chuẩn để lựa chọn quán này vào danh sách những cửa tiệm ăn vặt nhất định phải ghé qua, ít một lần. Phần ốp la ngập bơ béo bùi ngầy ngậy. Bò thì khỏi chê, thịt rất ngọt, không dai như nhiều quán khác. Bánh mì đặc ruột đi kèm lại tiếp tục là sự kết hợp không thể phù hợp hơn, góp phần nâng tầm hương vị món ăn.

Đồ ăn rất xứng đồng tiền bát gạo. Quán cũng rất sạch sẽ nữa, nguyên liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, lại đều được sơ chế cẩn thận, nêm nếm vừa miệng. Còn chần chừ gì nữa là không đến Bò né 3 ngon phan rang đây ngay và luôn thưởng thức món “ngon số zách” này.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: 22A 16 Tháng 4, Phan Rang, Ninh Thuận
  • Giờ mở cửa: 07:00 – 19:30
  • Facebook: https://www.facebook.com/vohunganhphuc/photos/

error: Content is protected !!