Bigdog Homestay

Bigdog Homestay

Nằm tại thành phố Phan Rang, ngay sát chợ đêm Ninh Thuận, Bigdog homestay đã nhanh chóng trở thành địa điểm lưu trú đáng trải nghiệm ở Ninh Thuận. Từ ga Tháp Chàm đến Bigdog homestay tầm 7km, bạn có thể di chuyển bằng taxi, chỉ cần biết địa chỉ là kiểu gì cũng tới.

Homestay có 3 lầu, mỗi lầu là một không gian lưu trú riêng biệt, tất cả đều được trang bị nhà vệ sinh riêng, bếp nấu nướng, đặc biệt là toàn bộ ổ khóa đều là ổ khóa số điện tử, muốn ra vào cần phải có thẻ hoặc mật mã bảo vệ nên rất an toàn nhé. Lầu trệt thuộc dạng phòng đơn, thiết kế đặc biệt giành cho những cặp đôi cần không gian yên tĩnh để hâm nóng tình cảm. Đặc biệt là không gian phòng khách, rộng rãi thoáng mát luôn chan hòa ánh sáng, homestay có bố trí một chiếc ghế soffa bạn có thể ngồi đọc sách, uống trà theo phong cách của bạn.

Lầu 1 có khu vực phòng khách rộng rãi, nếu bạn đi theo team thì có thể tổ chức đủ trò ngay tại đây luôn, ở lầu 1 có 4 giường dạng dorm nhưng sức chứa lên tới 8 người và có thêm những tấm nệm để có thể ở đông hơn. Thiết kế lầu 2 đều giống như lầu 1, nhưng có thêm một căn gác mái, giống như những homestay ở Đà Lạt vậy.

Thông tin tham khảo:

  • Giá tham khảo: từ200.000 đồng
  • Địa chỉ: Lê Thánh Tôn, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
  • Số điện thoại: 0904 975 751
  • Gmail: tacching.shop@gmail.com
  • Fanpage:https://www.facebook.com/BigDog-Homestay-Phanrang-282260115619642/
error: Content is protected !!