3 quán bún mắm nêm cực ngon tại Phan Rang

3 quán bún mắm nêm cực ngon tại Phan Rang

Ninh Thuận nổi tiếng là địa phương có những món mắm rất ngon, rất nổi tiếng và dường như mắm là đặc sản của mảnh đất này. Cứ đi đâu xa là nhớ vị mắm nêm của Ninh Thuận bởi vậy mà Phan Rang nhiều món ăn kèm với mắm nêm lắm trong đó có món bún mắm nêm rất đặc sắc. Để ăn bún mắm nêm ngon hãy đến với những quán và địa điểm sau, không gian đơn giản nhưng món ăn lại rất ngon.

Bún Mắm Nêm Bà Thuận

Nhắc đến bún mắm nêm chắc chắn không ai không biết bún mắm nêm Bà Thuận. Trước đó quán Bà Thuận bán tại đường 16/4 kế tiệm giầy Út Nhi, sau đó mà dời vào địa chỉ tại đường Hồ Xuân Hương. Quán bún mắm Bà Thuận nằm trong một con hẻm ngã tư đường Hồ Xuân Hương nhưng khách hàng vẫn cứ nườm nượp kéo đến. Bún mắm nêm Bà Thuận ngon ở mắm nêm được pha với công thức riêng, ăn rất ấn tượng vị lại đậm đà vì thế mà quán nổi tiếng với người dân địa phương và cả khách du lịch khi về với Ninh Thuận.
Đến với bún mắm nêm Bà Thuận gọi một phần thập cẩm là lóa mắt với đầy đủ chả bò, ba rọi, heo quay giòn rụm, đáng đồng tiền, bao no nê luôn. Mà đã đến bún mắm nêm Bà Thuận ai cũng phải ăn tô bún thứ 2 vì ngon và mắm nêm rất thơm. Rau của quán được rửa sạch để ăn kèm với bún mắm nêm rất  ngon và khách hàng cũng rất an tâm.
Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 21/10 Hồ Xuân Hương, Phan Rang
  • Mở cửa: 15:00 – 22:00
  • Khoảng giá: 20.000đ – 35.000đ

Video Bún Mắm nêm Bà Thuận

Bún Mắm Nêm Thảo

Bún mắm nêm Thảo rất chất lượng, tô bún đầy ắp bún, rau sống, nem chả các loại ăn với mắm nêm được cô chủ dễ thương pha đậm đà, cay cay mặn mặn pha một chút ngọt đã mang lại tô bún rất cuốn hút. Bún mắm Thảo được rửa rất kỹ, sạch, rau tươi được lựa kỹ nên không có rau bầm nhìn rổ rau của quán là chỉ muốn ăn. Bún ở quán Thảo là bún tươi, nem chả đủ loại thái miếng dày ăn vào cảm nhận rất rõ vị ngon của nó.
Khách hàng đến rồi hứa rằng chắc chắn sẽ quay lại, vậy quán đã thành công khi chinh phục lòng tin, khẩu vị của khách hàng. Khách trải lòng về bún mắm nêm Thảo thế này: “Mỗi lần thèm bún mắm là đều chọn quán Thảo, dù thường chỉ ăn 1 mình thôi, bao giờ cũng là 1 bát bún mắm nêm lộn xộn có đủ thứ thịt đầu, nem, chả da, chả lụa,… và 1 dĩa bánh lọc đậu, tôm thơm ngon. Phục vụ quán cũng nhanh nhẹn, cảm thấy thoải mái, sẽ ghé quán dài dài”.
Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Bún Mắm Nêm chị Thảo – Đường Tô Hiệu đối diện trung tâm văn hóa chăm.
  • Mở cửa: 14:00 – 20:00
  • Khoảng giá: 10.000đ – 30.000đ

Video Bún Mắm Nêm Chị Thảo

Bún Mắm Nêm Đường 16/4

Bún Mắm Nêm đường 16/4 đối diện công viên là tô bún đáng ăn nhất bởi những miếng chả cá thơm phưng phức, rau sống và mắm nêm là món ăn ngon nhất dù nắng hay mưa ăn bát bún mắm thịt nướng là sướng rơn cả bụng. Quán đông khách lắm, có những ngày mới 7h thôi quán đã hết sạch thịt và bún để bán cho khách rồi, khách đến ai cũng gọi 2 bát đều đều vậy nên hết hàng rất nhanh.
Bún mắm nêm đường 16/4 là một góc quán nhỏ năm ngay mặt đường 16/4 đã lâu năm và có tầm 6- 8  bàn nhưng như vậy mà khách cứ chọn quán để vào bởi tiếng ngon đồn xa lắm, học sinh, sinh viên, người địa phương ai cũng mê hương vị của bún mắm do cô chủ chế biến.
Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Đường 16/4 đối diện Công viên Phan Rang ( kế  bên VPUB )
  • Mở cửa: 15:00 – 20:00
  • Khoảng giá: 15.000đ – 30.000đ

Có thể chúng ta có người ăn được mắm hoặc không nhưng khi đã ăn được mắm thì sẽ ghiền hương vị của nó. Có những ngày chỉ mong sao có được bát bún mắm nêm vừa ngon lại thơm mùi mắm để thưởng thức. Ở Ninh Thuận mà ăn bún mắm chúng ta không thể bỏ qua những địa điểm trên bởi ai ăn rồi cũng ghiền và cũng phản hồi rất tốt vậy nên hãy tận hưởng bát bún mắm ngon đúng với hương vị chúng ta mong muốn.

Nguồn: https://diadiemninhthuan.vn/thu-3-quan-bun-mam-nem-ngon-nhat-tai-phan-rang/

error: Content is protected !!